Alfresco cho Dịch vụ Tài chính

Thay đổi hoàn toàn hành trình khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng nói chung không chỉ dừng lại ở các ứng dụng điện thoại hay các trải nghiệm trực tuyến được thiết kế lại. Từ tốc độ của quy trình, chất lượng của các phương tiện liên lạc hiện nay, đảm bảo tính bảo mật của thông tin cá nhân và khả năng phản hồi toàn bộ của các tổ chức, tất cả đều là các nhân tố của Chuyển đổi số, thứ sẽ dẫn tới sự trung thành của khách hàng.

Alfresco đang làm việc với mọi tổ chức ngân hàng và bảo hiểm hàng đầu trên toàn thế giới để có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm đầu – cuối của khách hàng: từ những tiếp xúc đầu tiên của khách hàng cho đến những tương tác cuối cùng.

Nhằm tăng việc sử dụng hệ thống điện toán đám mây và hệ thống di động, công nghệ Quản trị nội dung và quy trình có thể quản lý thông tin của khách hàng theo mô hình kết hợp. Alfresco cho phép các tổ chức dịch vụ tài chính có thể giảm chi phí, tăng sự linh hoạt và đảm bảo khả năng thanh toán và tuân thủ.

Hội nhập khách hàng

Tác động của chuyển đổi số bắt đầu từ những tương tác đầu tiên với những khách hàng tiềm năng. Những trải nghiệm đầu, cho dù là mở tài khoản, yêu cầu thế chấp, vay nợ cá nhân hay quy định thêm về các chính sách bảo hiểm mới rất quan trọng. Alfresco đảm bảo rằng tốc độ, sự chính xác, mức độ liên quan và khả năng đáp ứng của những giao dịch đầu tiên sẽ giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm khác biệt.

  • Nâng cao trải nghiệm hội nhập và tránh làm phật ý khách hàng bằng việc điền biểu mẫu lặp đi lặp lại
  • Tăng tốc các quy trình quan trọng như ủy quyền các khoản vay mới hoặc phê duyệt các chính sách mới
  • Cho phép các nhà phân tích kinh doanh dễ dàng tạo biểu mẫu và tối ưu hóa quy trình công việc

Trao đổi thông tin với khách hàng

Việc trao đổi và cập nhật thông tin cho khách hàng không chỉ dừng lại ở việc đưa ra các quy định, chính sách và phát tờ rơi. Alfresco cho phép khách hàng tự hỗ trợ, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực hoạt động của tổ chức khách hàng. Cùng lúc đó, Alfresco đã đặt nền tảng cho sự tham gia và đối thoại liên tục được cá nhân hóa.

  • Cho phép sử dụng hệ thống liên lạc tân tiến nhất – cung cấp thông tin tài khoản một cách an toàn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Có được cái nhìn tổng thể về khách hàng của bạn – bao gồm thông tin chi tiết về tất cả các tương tác của họ với tổ chức – bằng cách loại bỏ các cấu trúc silo nội dung.
  • Đảm bảo bằng các quy trình thanh toán và cách thức quản lý có sẵn nhằm giúp việc trao đổi thông tin với khách hàng vẫn tuân thủ các quy định pháp lý.

Phục vụ các yêu cầu từ khách hàng

Từ việc thay đổi địa chỉ đơn giản đến tư vấn đầu tư phức tạp hoặc xử lý khiếu nại, mỗi yêu cầu của khách hàng phải được xử lý với độ chính xác, hiệu quả và theo một tác phong như lần tương tác đầu tiên của họ. Bởi vì trong thế giới ngày nay của các dịch vụ internet, với rất nhiều ứng dụng di động và các dịch vụ mới mang tính đột phá nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

  • Tăng cường hiệu quả dịch vụ khách hàng và rút ngắn thời gian phản hồi với khách hàng
  • Cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về tình trạng các yêu cầu của khách hàng từ bất kỳ đâu mà không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin
  • Cải thiện sự trung thành của khách hàng và hạn chế sự hao mòn bằng cách liên tục cải thiện khả năng đáp ứng và chất lượng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng