Trang chủ Hoạt động nội bộ CyberLotus tổ chức du lịch hè Sầm Sơn 2020

CyberLotus tổ chức du lịch hè Sầm Sơn 2020

Ngày 10/07 – 11/07/2020 Công ty Công ty Cổ phần CyberLotus đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2020 cho Cán bộ nhân viên và ra mắt sản phẩm mới của CyberLotus tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

du lịch hè 2020
Cán bộ nhân viên CyberLotus

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên tại CyberLotus. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của các cán bộ, nhân viên CyberLotus trong suốt một năm qua.

Chuyến du lịch hè đã thu hút được sự tham gia của hầu hết các cán bộ nhân viên của Công ty. Đây là điểm đến tuyệt vời cho mọi người được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào một vùng trời nước mênh mông.

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các hoạt động gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm.

Các trò chơi team building có tính kết hợp đồng đội cao, nâng cao sức mạnh tinh thần tập thể.  Thông qua những trò chơi, các thành viên cùng nhau tìm cách giải quyết những trò chơi khó, giúp đỡ nhau vượt qua những chướng ngại vật. Từ đây, mọi người càng gắn kết hơn, biết phối hợp với nhau trong các hoạt động nhóm, thấu hiểu và làm việc ăn ý hơn. Muốn chiến thắng, mọi người đều phải đoàn kết và nỗ lực hết mình tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất để dành chiến thắng. Các hoạt động này còn góp phần thu hẹp khoảng cách giữa các cán bộ nhân viên trong công ty.

CyberLotus du lịch hè 2020
Các đội thể hiện quyết tâm giành chiến thắng
team building Cyberlotus
Thảo luận tìm chiến thuật giành chiến thắng cho đội mình
team building CyberLotus
team building CyberLotus
team building CyberLotus
Nắng Sầm Sơn không làm với đi tinh thần quyết thắng của các đội chơi

Các cán bộ nhân viên CyberLotus đã có một buổi tối vô cùng ý nghĩa, cùng nâng ly chúc mừng sự ra mắt sản phẩm mới: bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare và niềm tin cùng sự quyết tâm đưa sản phẩm mới nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, chinh phục ngoạn mục khách hàng.

ra mắt CyberCare
“Sắc xanh” CyberCare đồng hành xuyên suốt cùng chương trình du lịch hè 2020

Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn” đầy sáng tạo và cuốn hút.

văn nghệ CyberLotus
Tiết mục đoạt giải đặc biệt
văn nghệ CyberLotus
tham gia các trò chơi
tham gia các trò chơi

Chuyến đi du lịch hè 2020 đã khép lại đầy thành công và tiếp thêm năng lượng mới cho toàn thể cán bộ nhân viên CyberLotus.

Bài viết cùng chuyên mục