Trang chủ Giải pháp Ký số và xác thực sinh trắc học

Ký số và xác thực sinh trắc học

Theo Engadget, mật khẩu hiện nay bị tấn công và đánh cắp khá dễ dàng. Các mật khẩu dài, phức tạp đảm bảo độ an toàn cao lại khiến người dùng khó nhớ. Đặc biệt, các tin tặc có thể sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu để tìm cách chiếm đoạt tài khoản của người dùng. Để khắc phục vấn đề này một giải pháp được đưa ra đó là xác thực sinh trắc học.

Sinh trắc học hay xác thực sinh trắc học (biometric) là một ngành khoa học cũng như là một công nghệ đo lường và phân tích dữ liệu sinh học. Thuật ngữ sinh trắc học muốn nhắc tới những dữ liệu sinh học trên cơ thể người. Đặc điểm nổi bật là khả năng nhận dạng đối với người thông qua những đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân. Nó có thể là những dữ liệu có thể tiếp cận được như dấu vân tay, hoặc cũng có thể là những dữ liệu tinh vi hơn như dữ liệu về gen.

sinh trắc học

Trong tương lai không xa, công nghệ sinh trắc học sẽ thay thế mật khẩu hay mã PIN giúp bảo vệ người dùng khỏi những cuộc tấn công khi sử dụng các thiêt bị điện tử hay thực hiện các giao dịch điện tử. Công ty cổ phần CyberLotus cung cấp các giải pháp về ký số và xác thực sinh trắc học giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân an  tâm hơn trong quá trình sử dụng các giao dịch điện tử.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ CyberLotus.