Lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số CyberHSM giữa CyberLotus và GCOOP Việt Nam

Chiều ngày 20/02/2020 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số CyberHSM giữa Công ty Cổ phần CyberLotus và Công ty TNHH GCOOP Việt Nam.

GCOOP Việt Nam là tập đoàn sản xuất, phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và nhu yếu phẩm hàng  đầu Hàn Quốc. Tiền thân của GCOOP là Công ty cổ phần General Bio – công ty sản xuất thuộc Top 10 Thế giới về Doanh nghiệp xã hội được công nhận bởi B Corp – Chính vì vậy, Gcoop có sức cạnh tranh đồng thời về chất lượng và giá cả sản phẩm dựa trên cơ sở sở hữu những đặc quyền cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Với mục tiêu “Sáng tạo giá trị thông qua cùng hợp tác phát triển toàn cầu”, hiện nay GCOOP đã phát triển thương hiệu qua những thị trường lớn như: Mỹ, Đài Loan… và hiện nay là Việt Nam.

Một trong những công việc đầu tiên mà GCOOP Việt Nam triển khai nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của một Tập đoàn lớn đó là tìm kiếm đơn vị cung cấp chữ ký số đáp ứng được những yêu cầu cao trong công việc.

CyberLotus đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của GCOOP Việt Nam trong cung cấp dịch vụ chữ ký số CyberHSM với những tính năng toàn diện, ưu việt.

Chữ ký số CyberHSM là một trong những sản phẩm chủ lực hiện nay của CyberLotus đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng. CyberHSM đáp ứng nhu cầu chữ ký số trực tuyến thay thế USB token cho tất cả các loại hình và quy mô doanh nghiệp. Ưu điểm vượt trội của CyberHSM đó chính là ký số tập trung thay vì phân tán; phân quyền được nhiều người dùng chung 1 chứng thư số. CyberHSM có tốc độ ký số cao, xác thực an toàn, tiện lợi cho người dùng khi có thể ký số trên các thiết bị di động, đặc biệt khi áp dụng cho số lượng lớn chứng thư số cá nhân. CyberHSM tương thích với tất cả loại chứng thư số công cộng hiện nay trên thị trường do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác của CyberLotus, khẳng định vị thế là đối tác công nghệ số tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. CyberLotus và GCOOP Việt Nam cùng hướng tới mục tiêu tăng cường kết nối, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững.


>> CyberLotus trở thành đối tác phân phối của Synesis tại Việt Nam

>> Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CyberLotus và ASU