REMOTE ACCESS PLUS

Remote Access Plus là giải pháp khắc phục sự cố doanh nghiệp giúp các quản trị viên hệ thống và kỹ thuật viên helpdesk cứu trợ các máy tính khỏi các sự cố công nghệ thông tin.

REMOTE ACCESS PLUS LÀ GÌ?

Remote Access Plus là một giải pháp khắc phục sự cố doanh nghiệp giúp các quản trị viên hệ thống và kỹ thuật viên helpdesk cứu trợ các máy tính Windows, Mac and Linux khỏi các sự cố công nghệ thông tin. Với tính năng điều khiển từ xa nâng cao và hơn 12 công cụ, bạn có thể ngay lập tức khai thác mọi máy tính mạng mà không ảnh hưởng tới luồng công việc của các nhân viên.

TÍNH NĂNG

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA NÂNG CAO

Hỗ trợ máy tính mạng của bạn khi đang di chuyển. Tính năng chia sẻ máy tính từ xa tương thích với HIPAA để hỗ trợ các máy tính Windows, MAC và Linux với hơn 10 tính năng cao cấp.

QUẢN LÝ HỆ THỐNG

12+ công cụ hữu ích để giải quyết vấn đề từ xa trong tốc độ làm sáng. Quản lý từ xa quy trình và dịch vụ, truy cập dấu nhắc lệnh, đăng ký, quản lý người dùng, tệp, chia sẻ, máy in và hơn thế nữa.

VOICE & VIDEO CHAT

Trò chuyện thoại, video và văn bản để hỗ trợ từ xa bất kỳ kỹ thuật viên hoặc người dùng nào trong từng bước khắc phục sự cố và cho phép trải nghiệm hỗ trợ từ xa liền mạch.

WAKE ON LAN

Bật máy tính từ xa ngay lập tức. Nhận trạng thái đại lý chi tiết và các máy tính từ xa khởi động được giảm theo yêu cầu, riêng lẻ hoặc hàng loạt chỉ bằng các lần nhấp.

TẮT MÁY TỪ XA

Tìm hiểu các máy tính trực tiếp có người dùng không hoạt động và tắt chúng từ xa, khóa hoặc đưa vào chế độ ngủ, riêng lẻ hoặc hàng loạt.

BÁO CÁO

Kiểm tra chu đáo các báo cáo thời gian thực đã sẵn sàng. Duy trì các bản ghi về các tác vụ được thực hiện bằng Remote Access Plus và có được khả năng hiển thị hoàn toàn qua các phiên từ xa, lịch sử trò chuyện và xuất khẩu.