Các sản phẩm và giải pháp chữ ký số của hãng i4p

san pham i4p

TRIDENT HSM là thiết bị chữ ký số chuyên dụng đầu tiên trên thế giới kết hợp bảo mật phần cứng mức độ cao với tính toán đa phương (MPC) nhằm đáp ứng yêu cầu bảo mật dữ liệu cao nhất trong kinh doanh.

Đây là một giải pháp độc đáo và mang tính cách mạng được phát triển bởi I4P – một công ty Hungary do những chuyên gia mật mã hàng đầu thành lập, cung cấp các chức năng bảo mật, xác thực và mã hóa cao cấp cho các tổ chức từ nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả các tổ chức tài chính cần phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất. TRIDENT HSM đã được nhận chứng chỉ Common Criteria (CC) EAL4+, đây là cấp độ chứng chỉ cao nhất dành cho các modul HSM tại Châu Âu.

Trident RSS – Giải pháp ký số từ xa đạt chuẩn eIDAS

TRIDENT RSS của I4P là giải pháp ký số từ xa đầu tiên đạt tiêu chuẩn eIDAS với module kích hoạt chữ ký (SAM) cùng module mật mã (CM).
Đối với các tổ chức muốn cung cấp cho khách hàng, nhân viên, đối tác và người dùng những dịch vụ ký số từ xa tiện lợi mà không ảnh hưởng đến bảo mật của họ, đây là giải pháp tốt nhất với chi phí mua và sở hữu thấp nhất. Đối với kế hoạch cung cấp dịch vụ ký số từ xa của các CA công cộng, TRIDENT RSS thực sự là giải pháp duy nhất mà một nhà cung cấp có cả chứng chỉ CC và chứng chỉ eIDAS.
SAM quản lý người dùng dịch vụ chữ ký số, tạo khóa mật mã, nhận dữ liệu cần ký, đồng thời SAM cũng có thể kết nối an toàn đến CM để quản lý các khóa.
Để có được mức độ mật mã cao nhất có thể, các khóa thậm chí có thể được tạo, lưu trữ và quản lý theo cách phân tán hoàn toàn bằng cách sử dụng SMPC (Tính toán đa phương an toàn), một tính năng độc đáo khác của giải pháp của chúng tôi.

Trident TSS – Time Stamping solution / Giải pháp cấp dấu thời gian (timestamp)

I4P là nhà cung cấp phát triển các thành phần của cả CM và TSS cần thiết để đưa ra giải pháp dịch vụ cấp dấu thời gian tiêu chuẩn hoặc nâng cao, thay vì phải mua từ các nhà cung cấp riêng biệt.

TSS có thể tích hợp sẵn trong vùng an toàn của TRIDENT HSM (hoặc có thể được sử dụng với bất kỳ HSM của nhà cung cấp nào khác trên thị trường có giao diện PKCS#11) để lưu trữ khóa ký. Giải pháp này gọn gàng hơn so với các giải pháp đa nhà cung cấp. Do đó, nó có chi phí chủ sở hữu thấp hơn đáng kể, từ đó tăng khả năng thu hồi vốn (ROI) của CA.

Máy chủ dấu thời gian TRIDENT đảm bảo tạo ra khả năng chống giả mạo và tính xác thực của dấu thời gian cho bất kỳ mục đích nào. Nó có thể xác minh mọi lúc, bất kể dữ liệu được cấp dấu thời gian có khớp với cùng một biểu mẫu chính xác tại thời điểm được cấp dấu thời gian hay không.

TRIDENT TSS có thể hoạt động như một ứng dụng nội bộ của khách hàng (LCA) được tích hợp và bảo vệ bởi TRIDENT HSM.

Trong trường hợp TSS chạy trong TRIDENT HSM, thiết bị HSM tích hợp được chứng nhận theo tiêu chuẩn CC EAL 4+ (mức độ đảm bảo đánh giá EAL 4 được tăng cường bởi AVA_VAN.5 và ALC_FLR.3 dựa trên ISO / IEC 18045: 2008) đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của cả tiêu chuẩn EN 419221-5 và EN 419241-2.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Nef Digital SEOON