Công ty Cổ phần CyberLotus trở thành Hội viên VINASA

cyberlotus tro thanh hoi vien vinasa 2

Vừa qua, Công ty Cổ phần CyberLotus đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) được thành lập ngày 27/04/2002, là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. 

Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobifone, Viettel, FPT, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, NEC,… Đến tháng 6/2018 VINASA đã có trên 360 doanh nghiệp hội viên phần lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh khác. Các thành viên của VINASA chiếm 65% số lập trình viên cả nước và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam.

Theo quyết định của VINASA, CyberLotus chính thức trở thành Hội viên VINASA và được hưởng toàn bộ các quyền lợi cũng như thực hiện các nghĩa vụ của Hội viên theo điều lệ của Hiệp hội. Sự kiện trở thành Hội viên của VINASA là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực của CyberLotus trong suốt thời gian qua. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để CyberLotus phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần CyberLotus được thành lập vào năm 2011, là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp.

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, từ một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, CyberLotus đã trở thành Nhà cung cấp, đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ công trực tuyến và các giải pháp công nghệ số cho Bộ/Ban/Ngành địa phương,  người dân và các tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, Tổng Công ty, Tập đoàn, ….

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực chữ ký số, xác thực đa nhân tố, xác thực bằng sinh trắc học (FIDO), định danh điện tử, cũng như với các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ công đã được triển khai trên thực tế (CyberLotus là Tổ chức TVAN – cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực Thuế – được Tổng Cục Thuế công nhận chính thức) là cơ sở để CyberLotus trở thành một đối tác công nghệ số tin cậy của các tổ chức, Bộ/Ban/Ngành….

Sự kiện trở thành Hội viên VINASA sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho CyberLotus gia nhập mạng lưới kết nối cộng đồng doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong nước và quốc tế, nâng cao và khẳng định vị thế của CyberLotus trên thị trường cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, hướng đến sứ mệnh vì nền kinh tế số Việt Nam.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938 262 038

Website:  cyberlotus.com

Nef Digital SEOON