Cyber Lotus chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

hop tac copy 100

CyberLotus chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2020.

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, CyberLotus từ một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin đã trở thành Nhà cung cấp, đối tác tin cậy trong lĩnh vực công trực tuyến và các giải pháp công nghệ số. Những sản phẩm của CyberLotus luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về mặt chất lượng, dịch vụ. Ghi nhận những đóng góp này, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã ký và trao giấy chứng nhận Công ty cổ phần CyberLotus là thành viên chính thức của Hiệp hội kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2020. 

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) được thành lập từ năm 2007 theo Quyết định về việc cho phép thành lập Hiệp hội Việt Nam do Bộ Nội Vụ ban hành. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận với mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. 

Sự kiện CyberLotus trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của công ty. Mặt khác, gia nhập vào VECOM là cơ hội để CyberLotus giao lưu, nhận được sự hỗ trợ của các thành viên khác trong Hiệp hội để công ty vươn mình và vững mạnh hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của Hiệp hội cũng như lĩnh vực thương mại điện tử. 

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938.2620.38

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com

Nef Digital SEOON