CyberLotus tham gia CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA)

VFOSSA 1

Ngày 13.4.2021, CyberLotus chính thức ghi tên mình vào danh sách hội viên của Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA). Được đánh giá cao bởi những sản phẩm sáng tạo công nghệ cao, những phần mềm đột phá mang đến nhiều giải pháp thiết thực,  dịch vụ chuyên nghiệp và những đóng góp cho nền kinh tế số Việt Nam, VFOSSA nhận định CyberLotus là một trong số các công ty phần mềm tiềm năng đang trên đà phát triển mạnh mẽ...

Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (Vietnam Free & Open Source Software Association – viết tắt là VFOSSA) là tổ chức được sáng lập bởi các nhóm đại diện cho cộng đồng Phần mềm Tự do Nguồn mở (PMTDNM) trên cả nước. Câu lạc bộ hiện đã có hơn 50 hội viên tập thể, bao gồm các viện, trường & doanh nghiệp công nghệ thông tin.

CyberLotus vinh dự là thành viên mới nhất được kết nạp – cũng là thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ trong năm 2021. Trong buổi gặp mặt sáng nay, Chủ tịch CLB cùng đoàn đại biểu VFOSSA đã tới thăm văn phòng làm việc và thăm hỏi các CBNV CyberLotus. Bên cạnh việc trao bằng chứng nhận, đại diện của VFOSSA cũng đã tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao của CyberLotus.

CyberLotus tham gia CLB VFOSSA
Đại diện VFOSSA tham quan văn phòng làm việc của CyberLotus

VFOSSA đánh giá cao những phần mềm được CyberLotus xây dựng trên mã nguồn mở như: VTiger, Odoo… Với nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, tích hợp đầy đủ ứng dụng cùng hàng trăm module, khả năng bảo mật tốt, chi phí hợp lý, triển khai dễ dàng và nhanh chóng… Những sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang đến rất nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động, kinh doanh hiệu quả.

Chia sẻ với CyberLotus, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch VFOSSA khẳng đỉnh: “Bên cạnh việc được hưởng toàn bộ các quyền lợi của câu lạc bộ, CyberLotus có nhiều cơ hội gắn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các thành viên còn lại trong VFOSSA, đồng thời được tham gia triển khai, phát triển các dự án, ứng dụng phần mềm tự do nguồn mở trong và ngoài nước... “

Công ty Cổ phần CyberLotus được thành lập vào năm 2011, là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp.

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, từ một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, CyberLotus đã trở thành Nhà cung cấp, đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ công trực tuyến và các giải pháp công nghệ số cho Bộ/Ban/Ngành địa phương,  người dân và các tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, Tổng Công ty, Tập đoàn, ….

Lời kết

Sự kiện trở thành Hội viên VFOSSA tạo điều kiện thuận lợi cho CyberLotus gia nhập mạng lưới kết nối cộng đồng doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong nước và quốc tế, nâng cao và khẳng định vị thế của CyberLotus trên thị trường cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, hướng đến sứ mệnh vì nền kinh tế số Việt Nam.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 024.32.0000.77

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nef Digital SEOON