CyberLotus chính thức trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ IVAN

to chuc cung cap dich vu i van 1

Ngày 25/09/2020 vừa qua, CyberLotus đã chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội trực tuyến – IVAN thứ 10 tại Việt Nam với phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare.

Tìm hiểu dịch vụ I-VAN

I–VAN (IVAN) là viết tắt của từ Insurance Value Added Network, có nghĩa là dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ I-VAN là dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ, phục hồi thông điệp dữ liệu giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội giữa đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN với cơ quan bảo hiểm xã hội thông qua tổ chức I-VAN.

CyberLotus trở thành nhà cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare

Với lợi thế là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, là đối tác công nghệ số tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong hơn một thập kỷ qua, CyberLotus cung cấp cho khách hàng trọn gói các sản phẩm dịch vụ công trực tuyến, đảm bảo đường truyền internet tốt, an toàn và bảo mật trong việc lưu trữ dữ liệu… Chính vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ khai bảo hiểm xã hội trực tuyến CyberCare sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố, bảo mật dữ liệu…

CyberCare sở hữu nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội với giao diện điện tử thân thiện với người dùng, dễ dàng triển khai thực hiện. Một vài tính năng nổi bật của CyberCare có thể kể đến như:

  • Đầy đủ các nghiệp vụ về khai bảo hiểm xã hội.
  • Thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội tới cơ quan thuế qua mạng một cách nhanh chóng.
  • Tự động lấy kết quả trả về từ Cơ quan BH thông qua email, số điện thoại của doanh nghiệp.
  • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai, tự động.
  • Quản lý danh sách người lao động của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH.
  • Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động.

Đặc biệt, phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare cho phép doanh nghiệp phân quyền người dùng, đảm bảo việc xử lý công việc nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng quản lý công việc từ xa.

Phần mềm CyberCare hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.  Hồ sơ khai BHXH của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay.

CyberCare được tích hợp sẵn với nền tảng chữ ký số HSM cho phép nhiều người sử dụng chung 1 hoặc nhiều chứng thư số của doanh nghiệp để ký số.

Lời kết

Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare góp phần hoàn thiện hệ thống phần mềm dịch vụ công của CyberLotus hướng đến cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản hóa và giảm bớt các thủ tục hành chính rườm rà.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938 262 038

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com

Nef Digital SEOON