Cyberlotus tham gia công tác tập huấn PCCC tại tòa nhà MITEC

Ngày 11/09/2019 vừa qua, nhân viên Công ty Cổ phần Cyberlotus đã tham gia khóa tập huấn phòng cháy và chữa cháy tại tòa nhà MITEC.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên được Ban quản lý tòa nhà MITEC thực hiện, nhằm giúp các nhân viên văn phòng làm việc tại tòa nhà chuẩn bị tốt nghiệp vụ về phòng chống chảy nổ, cứu hộ cứu nạn.

CyberLotus tham gia dao tao pccc 1
Phần học lý thuyết, nhằm trang bị những kiến thức PCCC cơ bản

Công tác Tập huấn và cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC theo quy định của tòa nhà MITEC được thực hiện từ lúc 8h đến 11h30 phút sáng, thứ 4, ngày 11/09/2019 với sự tham gia của nhân viên các công ty, doanh nghiệp đang làm việc tại tòa nhà. Trong khuôn khổ buổi tập huấn, Ban tổ chức đã tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, thoát hiểm và các kiến thức cứu hộ cứu nạn cho các đội PCCC của các công ty, doanh nghiệp đang làm việc tại tòa nhà.

CyberLotus tham gia dao tao pccc 2
Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa tại chỗ

Buổi tập huấn diễn ra vô cùng sôi nổi, hứng khởi, có sự tương tác tốt giữa Ban tổ chức và các đội PCCC của các doanh nghiệp, công ty. Sự kiện này đã trang bị cho các thành viên đội PCCC của công ty Cyberlotus những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật về PCCC, nguyên nhân dẫn đến cháy nổ; được luyện tập, thực hành các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa, họng chữa cháy vách tường…; nắm được các kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm trong trường hợp có cháy nổ xảy ra.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC mà Cyberlotus tham gia:

CyberLotus tham gia dao tao pccc 3
CyberLotus tham gia dao tao pccc 4
CyberLotus tham gia dao tao pccc 5

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938.2620.38

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nef Digital SEOON