CyberLotus tổ chức chương trình Tổng kết 2020 – Triển khai 2021

cyberlotus to chuc chuong trinh tong ket 5

Ngày 06/03/2021 Công ty Cổ phần CyberLotus đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và thực hiện tuân thủ đúng yêu cầu của chính phủ về hạn chế tiếp xúc và phòng chống dịch bệnh nên buổi lễ tổng kết năm 2020 được tổ chức muộn so với dự kiến ban đầu. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ vô cùng đáng nhớ của toàn thế đại gia đình CyberLotus.

Mở đầu chương trình là bản tin tổng kết 2020 để toàn thể cán bộ nhân viên nhìn lại chặng đường 2020 vừa qua, nhìn lại những thành tựu đã đạt được, những kế hoạch, mục tiêu còn dang dở do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

cyberlotus to chuc chuong trinh tong ket 1
Đại diện trung tâm CyberMSP báo cáo kết quả đã đạt được trong năm 2020 và kế hoạch triển khai 2021
cyberlotus to chuc chuong trinh tong ket 2
Đại diện khối kinh doanh báo cáo kết quả đã đạt được trong năm 2020 và kế hoạch triển khai 2021

Tiếp đó, đại diện các khối Vận Hành, khối kinh doanh, trung tâm CyberTech, trung tâm CyberMSP đã lên báo cáo về những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2020 và kế hoạch triển khai trong năm 2021.

cyberlotus to chuc chuong trinh tong ket 3
Ông Lê Minh Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần CyberLotus trình bày về định hướng, chiến lược hoạt động của công ty

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Minh Hưng – Giám đốc công ty Cổ phần CyberLotus đã lên trình bày về định hướng hoạt động, chiến lược phát triển của CyberLotus trong năm 2021 để tất cả cán bộ nhân viên có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu, đạt được các kế hoạch đề ra.

Nối tiếp chương trình lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2020. Các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của CyberLotus trong năm vừa qua.

Cũng nhân buổi lễ tổng kết năm 2020, Công ty còn tổ chức sinh nhật cho các CBNV Công ty có ngày sinh trong tháng 3, góp phần cho buổi họp mặt thêm phần vui tươi và ấm cúng hơn. Các tiết mục văn nghệ, những trò chơi vui nhộn đậm chất “cây nhà lá vườn” do các thành viên của CyberLotus tự biên soạn, tạo nên không khí vô cùng vui vẻ, náo nhiệt, tiếp thêm động lực và niềm tin cho toàn thể cán bộ nhân viên vượt qua những thách thức, khó khăn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn của các trò chơi trong buổi lễTtổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 vừa qua:

cyberlotus to chuc chuong trinh tong ket 7
Nef Digital SEOON