CyberLotus trở thành đối tác phân phối của Synesis tại Việt Nam

CyberLotus tro thanh doi tac chien luoc cua synesis

Vừa qua, CyberLotus đã ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức với Tập đoàn công nghệ TOYO Nhật Bản để cung cấp giải pháp và thiết bị phân tích giao thức mạng và ứng dụng Synesis cho các khách hàng tại Việt Nam.

Synesis là giải pháp bắt giữ, lưu trữ gói tin đồng thời phân tích các giao thức mạng và các ứng dụng được đánh giá là có hiệu suất cao nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Synesis hiện đã có mặt tại khắp các quốc gia trên thế giới như: Úc, Canada, Pháp, Mỹ, Hồng Kông, Đức, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Tính đến thời điểm hiện tại, CyberLotus là đối tác duy nhất của Synesis tại thị trường Việt Nam.

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học – kỹ thuật – công nghệ hiện nay, sẽ không khó để bắt gặp các cụm từ như “công nghệ mạng 4.0”,  “an toàn, bảo mật thông tin” trên các phương tiện truyền thông đại chúng hằng ngày. Kéo theo đó là nhu cầu thu thập, phân tích gói tin, phân tích hiệu suất của các ứng dụng, xử lý sự cố, điều tra an ninh mạng để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia CNTT và các doanh nghiệp đang ngày một tăng cao.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, an ninh mạng,… CyberLotus nhận thấy tiềm năng để phát triển các sản phẩm của Synesis, đáp ứng nhu cầu của thị trường, mang các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại đến với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938.2620.38

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com

Nef Digital SEOON