Manage Engine – Chung tay cùng doanh nghiệp chống đại dịch Covid-19

ManageEngine

Trước làn sóng dịch Covid-19 thứ hai đến bất ngờ và dữ dội hơn lần trước, nhiều doanh nghiệp đã quyết định chủ động chuyển toàn bộ lực lượng lao động chuyển sang làm việc tại nhà. Tuy nhiên, các doanh nghiệp luôn đau đầu về việc làm thế nào để đảm bảo các nhóm công nghệ thông tin (CNTT) áp dụng phương pháp làm việc tại nhà một cách an toàn, hiệu quả?

Bộ Công cụ bao gồm Access Manager Plus và Remote Access Plus của ManageEngine chính là giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp trong việc trợ giúp các nhóm hỗ trợ và bảo trì CNTT làm việc tại nhà. Giải pháp giúp chuẩn hóa các quy trình và hoạt động quản trị hệ thống CNTT, giúp doanh nghiệp tránh khỏi các rủi ro từ các truy cập trái phép.  

ManageEngine Access Manager Plus

ManageEngine Access Manager Plus
Access Manager Plus

Access Manager Plus – quản trị đặc quyền phiên làm việc, cho phép bộ phận CNTT khởi tạo kết nối đặc quyền từ xa đến hệ thống thông tin quan trọng mà không cần VPN.

Các tính năng chính

Thiết lập phiên kết nối từ xa chỉ bằng một cú nhấp chuột: bảo mật đăng nhập một lần cho mọi kết nối RDP, SSH, SQL và VNC đến máy chủ thông qua các cổng được mã hóa

Hỗ trợ RemoteApp cho Windows: cho phép người dùng và bên thứ ba truy cập các ứng dụng cục bộ cài đặt trên máy chủ Windows.

Quay ghi các phiên đặc quyền: ghi lại mọi phiên đặc quyền người dùng làm việc và lưu trữ dưới dạng tệp video trong cơ sở dữ liệu được mã hóa AES-256.

Giám sát và cộng tác trực tiếp: phiên Shadow người dùng và quyền điều khiển kép.

Chấm dứt các phiên bất thường ngay lập tức và thu hồi quyền truy cập để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích.

ManageEngine Remote Access Plus

Remote Access Plus là một giải pháp khắc phục sự cố doanh nghiệp giúp các quản trị viên hệ thống và kỹ thuật viên helpdesk cứu trợ các máy tính Windows, Mac and Linux khỏi các sự cố công nghệ thông tin.

ManageEngine Remote Access Plus
Remote Access Plus

Các tính năng chính

Khả năng điều khiển từ xa cao cấp, tích hợp khả năng trò chuyện, gửi / nhận tệp, tắt đen màn hình của người dùng cuối,…

Kiểm soát chi tiết truy cập máy tính: truy cập từ xa và điều khiển, ghi lại và kiểm tra các phiên và tự động kết nối lại sau khi khởi động lại.

Hơn 12 công cụ chẩn đoán tiện dụng: giúp giải quyết các sự cố nhanh chóng với quyền truy cập từ xa vào Command line, Registry, Trình quản lý tệp Windows, xem nhật ký sự kiện, và nhiều hơn nữa…

Kết nối an toàn: thiết lập yêu cầu người dùng phê duyệt trước các phiên kết nối, sử dụng mã hóa AES-256 bit và phương pháp xác thực hai yếu tố.

Lời kết

Bộ công cụ truy cập trực tuyến này của Manage Engine sẽ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc điều hành công việc, làm việc trực tuyến từ xa mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng làm việc và đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, xử lý sự cố một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938 262 038

Website:  cyberlotus.com

Nef Digital SEOON