ManageEngine – Giải pháp Giám sát và Quản trị đáp ứng mọi nhu cầu tại doanh nghiệp

Manage giai phap cua moi doanh nghiep

Theo xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh tại các doanh nghiệp sẽ kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các thiết bị công nghệ thông tin khác nhau về hình thức và chức năng. Nếu thực hiện quản lý các thiết bị này theo cách truyền thống, tức là phục thuộc vào nguồn nhân lực là con người thì việc quản lý sẽ rời rạc, gây mất nhiều thời gian, công sức và không mang lại hiệu quả cao.  Cần phải có một giải pháp giúp doanh nghiệp có thể quản lý tập trung, hiệu quả, đảm bảo yếu tố an toàn và bảo mật thông tin. ManageEngine chính là giải pháp tối ưu trong giám sát và quản trị hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng mọi nhu cầu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

ManageEngine là một bộ phận của Tập đoàn Zoho. ManageEngine đưa CNTT lại gần nhau, là giải pháp dành cho các nhóm Quản trị Dịch vụ và Quản trị Vận hành (gồm ITIL = IT Services Management ITSM + IT Operation Management ITOM và IT Security). Không những vậy, ManageEngine còn đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa kinh doanh, công nghệ thông tin và hiệu suất tối ưu cho cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, bao gồm mạng, máy chủ, ứng dụng, máy tính Desktop và các tài nguyên công nghệ thông tin khác, cung cấp giải pháp quản trị.

manage engine 2
ManageEngine: Giải pháp giám sát và quản trị

Hiện ManageEngine đã phát triển các văn phòng trên khắp thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Trung Quốc cùng mạng lưới đối tác trên 200 quốc gia. Tại Việt Nam, hơn 500 Doanh nghiệp vừa và lớn đã ứng dụng các giải pháp từ ManageEngine.

Một số khách hàng tiêu biểu của ManageEngine tại Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội trong các giải pháp giám sát và quản trị hệ thống Công nghệ thông tin, ManageEngine đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam….

khach hang tieu bieu 1
Khách hàng tiêu biểu của ManageEngine

Tại sao ManageEngine lại thành công trong việc đưa CNTT vào quản trị doanh nghiệp?

Có thể thấy ManageEngine đã chinh phục ngoạn mục những khách hàng là những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Vậy lý do nào giúp ManageEngine lại thành công trong việc đưa công nghệ thông tin vào giám sát và quản trị doanh nghiệp đến vậy? 

ManageEngine ưu tiên các giải pháp linh hoạt phù hợp với tất cả doanh nghiệp, dù quy mô hay ngân sách như thế nào. ManageEngine thiết kế và xây dựng các phần mềm dễ sử dụng, đa dạng các giải pháp quản trị vận hành, dịch vụ,  bảo mật…, đáp ứng mọi lĩnh vực trong quản trị hệ thống công nghệ thông tin với những tính năng vượt trội, đáp ứng cả những yêu cầu phức tạp của các doanh nghiệp lớn.

tai sao nen chon ManageEngine 1
ManageEngine thành công đưa CNTT vào Quản trị doanh nghiệp

 Một số lý do giúp ManageEngine có thể chinh phục ngoạn mục ngay cả các khách hàng khó tính nhất có thể kể đến như:

 • Giao diện và màn hình điều khiển thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng cài đặt, quản trị và vận hành khai thác
 • Không cần nhóm phát triển hỗ trợ
 • Khả năng mở rộng theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Các Modules triển khai theo mô hình Plug & Play
 • Luôn phát triển và hoàn thiện sản phẩm dựa trên trải nghiệm người dùng toàn cầu
 • Chi phí phù hợp với yêu cầu mọi quy mô doanh nghiệp. Hiện ManageEngine đang sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp triển khai sử dụng.
 • Linh hoạt mô hình triển khai tại doanh nghiệp hoặc on-cloud

Ngoài ra, ManageEngine còn trợ giúp người quản trị dễ dàng hơn trong việc tăng cường bảo mật, hỗ trợ người dùng và đưa ra các dự đoán, cảnh báo, báo cáo trực quan về các mối đe dọa trong hệ thống ngay từ những hành vi nhỏ nhất của người dùng.

ManageEngine cung cấp những giải pháp gì?

ManageEngine mang đến cho quý khách hàng một hệ sinh thái các dịch vụ, giải pháp giám sát và quản trị hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, bao gồm:

 • Quản trị dịch vụ IT: Hỗ trợ IT Helpdesk và khách hàng; giúp doanh nghiệp giám sát và kiểm soát toàn diện các vấn đề công nghệ thông tin và hỗ trợ khách hàng.
 • Quản trị vận hành IT: Giúp quản trị dễ dàng và có thể mở rộng toàn bộ hệ thống mạng từ một địa điểm tập trung.
 • Quản trị đầu cuối: Quản trị Desktop và thiết bị di động; quản trị, kiểm soát và bảo vệ server, desktop, laptop và các thiết bị di động.
 • Quản trị bảo mật ISO 27000: Mang đến các giải pháp quản trị bảo mật IT; bảo vệ hệ thống IT với các giải pháp tiên tiến,bảo vệ cơ sở hạ tầng và kinh doanh của các doanh nghiệp.
 • Cloud: Giúp quản lý hệ thống công nghệ thông tin của các doanh nghiệp từ đám mây bằng các giải pháp quản lý được lưu trữ trên nền tảng zoho, phục vụ hơn 25 triệu người dùng.
 • Quản trị Active Directory: Quản lý, kiểm duyệt và báo cáo toàn diện trên hệ thống Active Directory.

Lời kết

Có thể thấy, ManageEngine mang đến đa dạng các giải pháp để đảm bảo việc quản lý, kiểm soát một cách nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp. ManageEngine có thể cung cấp 100% công suất của tất cả các tài nguyên trong hệ thống và theo dõi sát sao mọi hoạt động của các thiết bị, máy chủ và ứng dụng có trong hạ tầng, hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ công nghệ thông tin trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa, hệ thống còn phải cảnh báo và kiểm soát được những nguy cơ về mất an toàn hệ thống. Chính vì vậy, ManageEngine thực sự là giải pháp giám sát và quản trị hệ thống công nghệ thông tin hoàn hảo mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938 262 038

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com


Nef Digital SEOON