ManageEngine: Sản phẩm chất – Giá cả cạnh tranh

Chuyển đổi số trong quản lý hệ thống công nghệ thông tin là vấn đề đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo sự vận hành an toàn của một hệ thống công nghệ đồ sộ, nhiều thành phần của nhiều nhà cung cấp khác nhau là một việc rất phức tạp, trong khi số lượng nhân sự CNTT có hạn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang nỗ lực tìm kiếm một giải pháp quản lý, giám sát hệ thống công nghệ thông tin chất lượng. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí hiện nay không phải là điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất nữa, thay vào đó là việc đầu tư như thế nào để hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

Trong bối cảnh đó, ManageEngine ra đời, mang đến đa dạng các giải pháp hữu hiệu đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp về một hệ thống quản lý, giám sát hệ thống CNTT tập trung chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

ManageEngine mang đến hệ sinh thái các giải pháp chất lượng cao

ManageEngine mang đến đa dạng các giải pháp để đảm bảo việc quản lý, kiểm soát một cách nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp. ManageEngine có thể cung cấp 100% công suất của tất cả các tài nguyên trong hệ thống và theo dõi sát sao mọi hoạt động của các thiết bị, máy chủ và ứng dụng có trong hạ tầng, hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ công nghệ thông tin trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. ManageEngine thực sự là giải pháp giám sát và quản trị hệ thống công nghệ thông tin hoàn hảo mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Với thông điệp đưa CNTT lại gần nhau, ManageEngine là giải pháp dành cho các nhóm Quản trị Dịch vụ và Quản trị Vận hành (gồm ITIL = IT Services Management ITSM + IT Operation Management ITOM và IT Security. Các giải pháp ManageEngine mang đến cho các doanh nghiệp có thể kể đến như:

– Quản trị dịch vụ IT: Hỗ trợ IT Helpdesk và khách hàng; giúp doanh nghiệp giám sát và kiểm soát toàn diện các vấn đề công nghệ thông tin và hỗ trợ khách hàng

– Quản trị vận hành IT: Giúp quản trị dễ dàng và có thể mở rộng toàn bộ hệ thống mạng từ một địa điểm tập trung

– Quản trị đầu cuối: Quản trị Desktop và thiết bị di động; quản trị, kiểm saots và bảo vệ server, desktop, laptop và các thiết bị di động

– Quản trị bảo mật ISO 27000: Mang đến các giải pháp quản trị bảo mật IT; bảo vệ hệ thống IT với các giải pháp tiên tiến,bảo vệ cơ sở hạ tầng và kinh doanh của các doanh nghiệp.

– Cloud: Giúp quản lý hệ thống công nghệ thông tin của các doanh nghiệp từ đám mây bằng các giải pháp quản lý được lưu trữ trên nền tảng zoho, phục vụ hơn 25 triệu người dùng.

– Quản trị Active Directory: Quản lý, kiểm duyệt và báo cáo toàn diện trên hệ thống Active Directory.

Giải pháp giám sát và quản trị hệ thống CNTT của ManageEngine cung cấp đến: Bộ phận CNTT của các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ quản trị (MSP) dưới các hình thức như: bản cài đặt trên máy tính, lưu trữ trong môi trường điện toán đám mây công cộng (AWS, Azure), Private Cloud của Zoho cho ManageEngine.

ManageEngine sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Có thể thấy, ManageEngine mang đến cho doanh nghiệp đa dạng các giải pháp quản lý và giám sát công nghệ thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn nhất về mạng, cấu hình, ứng dụng, bảo mật mạng và quản lý máy chủ. Tùy vào từng gói sản phẩm ManageEngine có các chính sách giá và mua sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, mức giá các gói sản phẩm của ManageEngine đều sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính, nguồn ngân sách của tất cả các doanh nghiệp.

Lời kết

Vừa qua, ManageEngine đã được công nhận là lựa chọn của khách hàng trong Gartner Peer Insights tháng 11 năm 2019 dành cho công cụ quản trị dịch vụ CNTT. Đây là một minh chứng cho khả năng quản trị dịch vụ CNTT mở rộng của ServiceDesk Plus – giải pháp quản trị dịch vụ doanh nghiệp. ManageEngine đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của Gartner để trở thành nhà cung cấp có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao. ManageEngine có xếp hạng trung bình 4,4 trên 5, với hơn 700 đánh giá được phê duyệt cùng với đó là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của ManageEngine.

—————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CYBERLOTUS           

Tổng đài CSKH: 1900 2038

Hotline: 0938.2620.38

Website:  cyberlotus.com

Email: info@cyberlotus.com


Nef Digital SEOON