MB Bank bắt tay cùng CyberLotus nâng tầm trải nghiệm dịch vụ số cho khách hàng doanh nghiệp

CyberLotus hợp tác cùng MB Bank triển khai phần mềm OnERP Clound

Là một trong những công ty đi đầu về các giải pháp công nghệ, mới đây CyberLotus đã ký thỏa thuận hợp tác cùng với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) với mục đích triển khai phần mềm OnERP Cloud đến các khách hàng doanh nghiệp của MB. Chương trình hợp tác này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đắt giá, đồng thời gắn kết Khách hàng với hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ số của MB và CyberLotus. 

CyberLotus – 10 năm cống hiến vì hành trình chuyển đổi số Quốc gia

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm dịch vụ công trực tuyến, CyberLotus đã thành công ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của CyberLotus luôn được chú trọng nâng cấp ngày càng tinh gọn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

CyberLotus đang từng ngày hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp phần mềm và dịch vụ công trực tuyến, có thể kể đến như phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, thuế điện tử CyberTax, hợp đồng điện tử và chữ ký số CyberSign, phần mềm kế toán CyberBook và mới đây nhất là phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare. 

Phần mềm OnERP Cloud là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái sản phẩm số của CyberLotus. Ứng dụng thành công hệ thống ERP tân tiến, phần mềm OnERP Cloud giúp khách hàng hợp nhất nhiều phần mềm khác nhau trong cùng một hệ thống, tinh gọn nhiều thao tác khai báo và tổng hợp số liệu với độ chính xác cao. 

Phần mềm OnERP Cloud do CyberLotus phát triển với các phân hệ chính như sau: 

 • Tài chính kế toán
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý kho
 • Quản lý nhân sự 

Ngoài ra, để tăng tính tự động hoá và thuận tiện cho người dùng giao dịch nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, OnERP Cloud còn có khả năng tích hợp với hệ thống các cổng dịch vụ công trực tuyến và ngân hàng, cụ thể:

 • Tích hợp với Thuế điện tử (CyberTax)
 • Tích hợp với Hóa đơn điện tử (CyberBill,…)
 • Tích hợp với BHXH điện tử (CyberCare)
 • Tích hợp với Hợp đồng điện tử (CyberSign)

Ứng dụng OnERP Cloud – MB Bank hoàn thiện bức tranh chuyển đổi số của doanh nghiệp

Là một trong những ngân hàng thương mại vững mạnh nhất trên thị trường cùng mạng lưới khách hàng cá nhân và doanh nghiệp uy tín, lâu năm, MB Bank là một trong những đối tác chiến lược của CyberLotus trong hành trình mang trải nghiệm số đến với khách hàng.

Việc triển khai phần mềm OnERP Cloud nằm trong định hướng chiến lược hệ sinh thái tài chính dành cho doanh nghiệp của MB gồm ba cấu phần chính:  Dịch vụ Ngân hàng (Business Banking), Quản trị Doanh nghiệp (Business Management) và Market Place. Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt chính là hệ sinh thái số của MB tích hợp nền tảng quản trị cho doanh nghiệp như quản trị tài chính kế toán, quản trị nhân sự, quản lý bán hàng… Trong tương lai, nền tảng này có thể tích hợp thành một giải pháp ERP trọn gói cho khách hàng.

 

Với OnERP Cloud, các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs có cơ hội tiếp cận và sử dụng một công cụ quản trị vận hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số, tăng năng lực cạnh tranh, tăng hiệu suất bởi: 

 • OnERP được thiết kế và đóng gói phù hợp với quy mô, năng lực quản trị điều hành, năng lực công nghệ thông tin của các doanh nghiệm SMEs.
 • OnERP có phân hệ tài chính kế toán đáp ứng theo chuẩn mực kế toán Việt Nam (có thể liên thông với hệ thống thuế điện tử) nên có thể sử dụng một hệ thống đồng bộ duy nhất mà không phải xử lý dữ liệu trên nhiều hệ thống.
 • OnERP có chi phí triển khai hợp lý đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển.
 • OnERP Cloud là phiên bản đóng gói sẵn trên nền tảng đám mây (Cloud) nên có thời gian triển khai nhanh, không đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin và đội ngũ quản trị tin học.

Lời kết

Thỏa thuận hợp tác giữa CyberLotus và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính là dấu mốc quan trọng của CyberLotus trong những tháng cuối năm 2022. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm cũng như những giá trị bền vững mà CyberLotus mang lại trong hành trình chuyển đổi số Quốc gia.

 

Nef Digital SEOON